Em đã sexy lại thêm nội y độc
Em đã sexy lại thêm nội y độc
Lượt xem: 31738 - Lượt tải: 1458
Tải ngay
» | |
Вниз  

Truyện Sex Cô thư ký xinh đep

Admi sex  Admi sex [Off]
    (Sáng viên)
 Ad
(09.10.2014 / 09:04) / 22
Hà Vy bắt đầu trở thành thư ký riêng của ông Kiên, vị giám đốc mới của công ty. Trong tháng đầu tiên làm việc dưới quyền của vị giám đốc mới, Hà Vy hết sức vất v, suốt c ngày cứ xoay như chong chóng với c núi giấy tờ công việc ùn lên. Ông giám đốc mới trông thì có vẻ sáng sủa trí thức, nhưng Hà Vy thấy ông ta không được nhạy bén lắm với công việc, và rõ ràng là thua xa ông Nam về kh năng qun lý điều hành công việc. Ông giám đốc mới này thì có vẻ nghiêm túc, không ăn chi như ông Nam, từ ngày về làm giám đốc đến giờ Hà Vy chưa từng thấy ông ta đi nhậu nhẹt, hát hò gì c, nhưng vốn đã tiếp xúc với đàn ông nhiều, nên chỉ tiếp xúc là Hà Vy đã cm nhận được ngay ông Kiên là người như thế nào. Mặc dù lúc nào cũng tỏ ra đạo mạo, nhất là ở những chỗ đông người, nhưng những lúc chỉ có một mình cô với ông ta thì ông Kiên thường gi vờ vô tình để đụng chạm vào người cô, và nhiều lần ông ta không dấu nổi ánh mắt thèm thuồng nhìn vào c thể cô như muốn lột truồng cô ra vậy. Không chỉ với cô mà có lần Hà Vy còn tình cờ bắt gặp ông Kiên đang có cử chỉ không được đứng đắn lắm với cô văn thư đánh máy đang ngồi một mình trong phòng, thấy cô vào phòng ông Kiên mới giật mình bỏ tay đang sờ ở mông cô gái nọ ra. Nghe mọi người ở công ty chuyện trò, truyen sex Hà Vy mới biết là ông Kiên có một bà vợ rất ghê gớm mà ông này sợ một phép. Thấy mọi người bo là ông Kiên vốn rất nghèo, nhờ lấy được cô vợ nhà giàu mà mới ngửng mặt lên được. Hà Vy biết là vẻ đẹp hấp dẫn của cô đã đánh thức cn thèm khát dâm dục của ông Kiên dậy nhưng có lẽ vẻ bề ngoài đoan trang của cô khiến cho ông ta ngại không dám quá sỗ sàng đối với cô. Hà Vy nghĩ, giá mà ông ta biết được những gì cô đã tri qua với ông giám đốc cũ thì chắc ông ta đã nhy xổ vào cô ngay trong lần đầu tiên cô vào phòng ông ta rồi. Ông Nam quan hệ tình cm với Hà Vy trong thời gian không lâu lắm, ông ấy lại cực kỳ khéo léo trong chuyện dấu diếm nên không những chồng Hà Vy không hay biết gì mà c những người trong công ty dù có nghi ngờ này nọ nhưng cũng chẳng có bằng chứng gì c. Vì vậy mà ông Kiên cũng nghĩ Hà Vy là một người phụ nữ đứng đắn mẫu mực. Hà Vy cũng biết ở công ty mọi người đa số đều không ưa cô, và họ vẫn hay xì xào nói này nói nọ sau lưng cô về mối quan hệ của cô với ông Nam. Thực ra Hà Vy cũng chẳng phi là người xấu, và cô cũng chẳng làm hại ai, tuy nhiên mọi người trong công ty ghen tỵ vì cô được giám đốc ưu ái, mới vào công tác mà đã ở vị trí trên họ, thói đời là thế mà. Kể từ khi chia tay với ông Nam, Hà Vy mới có nhiều thời gian để bình tâm suy nghĩ về mọi chuyện và cũng để tự vấn lưng tâm của mình. Cô thấy hối hận về những gì cô đã làm trong thời gian qua và cô tự hứa với lòng mình rằng sẽ không để xẩy ra những chuyện như vậy nữa. Vì vậy mà khi thấy ông Kiên mặc dù thèm muốn mình nhưng không làm gì quá đáng, Hà Vy cũng thấy mừng và cô cố né tránh những lúc phi ở một mình với ông giám đốc mới này.
truyen sex
Truyện sex mới hay nhất 2014
Công việc và cuộc sống của Hà Vy cứ thế trôi đi, chẳng mấy chốc mà ông Kiên đã ở vị trí giám đốc của công ty được gần nửa năm. Đã nhiều lần ông ta tán tỉnh Hà Vy nhưng cô đều tìm được cách lng tránh một cách khôn khéo, kể c những lần cô phi đi công tác riêng với ông ta. ông Kiên tưởng Hà Vy là một người vợ đức hạnh nên ông ta cũng có vẻ dè dặt, hn nữa ông này cũng thuộc dạng nhát gan và rất sợ bà vợ của mình, có lần ông ta đánh bạo ôm choàng lấy Hà Vy ở trong phòng khách sạn, nhưng Hà Vy đẩy ông ta ra là ông ấy buông cô ra ngay và nói xin lỗi cô. Hà Vy nhiều lúc cũng thấy ông Kiên tồi tội vì cô biết ông ta không hạnh Namc trong cuộc sống gia đình với người vợ luôn luôn áp chế ông ta trong mọi chuyện. Bà vợ của ông Kiên thì Hà Vy cũng đã được biết mặt vì nhiều lần bà ta đã đến công ty. Đó là một người phụ nữ đã luống tuổi, hình như hn ông Kiên một hay hai tuổi gì đó, có vẻ mặt khó đăm đăm. Nhìn bà ta Hà Vy mới thấy thông cm tại sao ông Kiên cứ nhìn thấy những người phụ nữ trẻ đẹp như cô là mắt ông ta sáng lên thèm thuồng.
Dạo này công ty của Hà Vy đang tuyển thêm nhân viên mới. Vừa mới đăng báo một cái là hồ s xin việc đã đến ầm ầm. Vì đây không phi là công việc do cô phụ trách nên Hà Vy cũng không quan tâm lắm. Cho đến một hôm đến công ty, Hà Vy thấy trước cửa phòng ông Kiên là một dàn mấy cô gái trẻ đang ngồi chờ đợi đến lượt được phỏng vấn. Hỏi ra mới biết đấy là mấy cô sinh viên mới tốt nghiệp ra trường của các trường Đại học Ngoại ngữ, Ngoại thưng,… Nhìn cô nào cũng cao ráo trẻ trung, trang điểm xinh đẹp. Tự nhiên Hà Vy thấy lo lo một điều gì đó. Cô đi sang phòng tổ chức hỏi thì mới được biết đó là ông Kiên đang trực tiếp phỏng vấn để tuyển trợ lý cho mình. Hà Vy đi về phòng mình ngồi đánh mấy tờ hợp đồng mà đầu óc cô không sao tập trung được vào công việc. Cô thầm nghĩ, chắc là ông Kiên thấy tán tỉnh cô mãi không được nên chán và định thay cô bằng một cô thư ký khác trẻ trung xinh đẹp hn, và đặc biệt là dễ dãi hn. Mà cái tụi con gái trẻ trung đang bằng mọi giá có được một việc làm kia thì điều gì mà tụi nó không dám làm, Hà Vy thầm nhủ, thế này thì gay rồi đây, cô mà bị mất vị trí thư ký này thì không biết làm việc gì khác c. Trong công ty thì các vị trí ở các phòng ban đều có người làm rõ ràng c rồi, còn bây giờ mà bo Hà Vy phi làm công việc của một cô nhân viên thông thường thì chắc là cô không thể chịu nổi. Ngồi ngẫm nghĩ mãi mà Hà Vy không biết phi làm thế nào….
Mấy ngày hôm sau, Hà Vy để ý thái độ của ông Kiên vẫn bình thường như mọi ngày và thậm chí còn có vẻ hi vui vui. Chuyện tuyển dụng nhân viên mới thì cô biết phi sang tuần sau mới bắt đầu tiến hành. Hà Vy thấy khó xử quá và cô biết là từ giờ đến đó cô phi có một cách nào đó để xoay chuyển tình hình. Tình cờ thứ Năm tuần đó, ông Kiên bo cô đi công tác cùng ông ấy ở Hi Phòng, nghỉ lại dưới đó một đêm, đến hôm sau xong việc mới về. Tối hôm thứ Năm ở dưới Hi Phòng ăn với bên đối tác dưới đó xong, mấy người bên đối tác rủ ông Kiên và Hà Vy đi hát karaoke đến tận khuyu mới về …. Khi về khách sạn, lên đến phòng (Hà Vy và ông Kiên ở hai phòng cạnh nhau), Hà Vy đã định nếu ông Kiên giở trò tán tỉnh như mọi khithì cô sẽ … Nhưng trái với suy nghĩ của Hà Vy, khi đến cửa phòng của mình, ông Kiên quay ra chúc Hà Vy ngủ ngon rồi mở cửa đi vào phòng của ông ta luôn. Hà Vy đã suy nghĩ mấy ngày hôm nay rồi, đằng nào thì cô cũng đâu còn nguyên vẹn với chồng, thôi thì ráng chịu đựng thêm một chút nữa vậy, có mất gì đâu.Với lại cô cũng thấy thưng thưng ông Kiên lúc nào cũng khổ sở thèm khát cô, bà vợ thì như bà chằn. Hà Vy đã quyết định là sẽ cho ông Kiên cái mà ông ấy muốn truyen sex hay Nhưng mà bây giờ sao ông ấy lại dửng Dương với cô như vậy nhỉ, chắc là thấy cô đứng đắn quá nên ông ấy đã hết hy vọng chăng, hoặc là ông ấy đã chấm được một cô sinh viên trẻ trung xinh đẹp sẽ thay Hà Vy làm thư ký nên bây giờ mới thôi không tán tỉnh cô nữa. Về phòng Hà Vy ngồi ngẫm nghĩ, lòng cô rối như t vò không biết phi làm sao đây, rồi Hà Vy tặc lưỡi quyết định, thôi thì đằng nào cũng thế. Hà Vy đứng dậy vào phòng tắm rửa sạch sẽ, xức chút nước hoa, chi chuốt kỹ lưỡng rồi mặc bộ váy ngủ ở nhà màu trắng ngà. Xong xuôi rồi cô mới nhấc điện thoại gọi sang phòng ông Kiên, sau mấy hồi chuông, ở đầu dây bên kia là giọng của ông Kiên:
- Alô … ai đấy?
Hà Vy ngập ngừng một lát rồi nhỏ nhẹ nói:
- Dạ … em ạ …. anh ngủ chưa?
- Chưa … anh vừa mới tắm xong … cũng đang định chuẩn bị đi ngủ
- Dạ … anh … anh có mỏi lưng không … em xin phép sang đấm lưng cho anh một lát nhé.
Hà Vy cố làm giọng cười đùa vẻ tự nhiên. Nghe thấy cô nói vậy, ở đầu dây bên kia ông Kiên hi sững lại một chút trước khi nói với giọng khe khẽ nhanh nhanh vẻ hồi hộp:
- ừ … em sang đi … thế thì còn gì bằng.
Dạ một tiếng nhẹ nhàng vẻ ngoan ngoãn, Hà Vy đứng dậy nhìn lại mình một lần nữa trong gưng, rồi tặc lưỡi, thôi đành vậy, đành lại phi có lỗi với người chồng yêu dấu của cô vậy. Hà Vy đi sang phòng của ông Kiên, cô vừa khẽ gõ cửa thì ông Kiên trong bộ pijama đã mở cửa ra cho cô như đã đứng đợi sẵn ở đó vậy. Ông ta nhìn cô có vẻ ngỡ ngàng và chìa tay rất lịch sự mời cô vào. Hà Vy cố làm ra vẻ vui tưi tự nhiên bước vào phòng ông Kiên. Buông người ngồi một cách thoi mái xuống giường, cô liến thoắng nói đủ thứ chuyện với ông Kiên trong khi ông này vẫn như chưa hết vẻ ngạc nhiên đứng giữa phòng nhìn cô. Rồi Hà Vy vỗ vỗ tay xuống đệm nói:
- Nào … xếp nằm xuống đây, em đấm lưng cho xếp một lát cho đỡ mỏi nào.
ông Kiên ng người nằm sấp xuống giường. Rất tự nhiên Hà Vy xin phép ông Kiên rồi tắt bớt đèn phòng đi, chỉ để lại chiếc đèn ngủ, cô gii thích rằng như thế đỡ chói mắt và thần kinh sẽ dịu hn. Cô cũng bo ông Kiên cởi hẳn áo ra cho cô dễ xoa bóp … Hà Vy bắt đầu nhẹ nhàng mn trớn cái lưng trần mập mạp của ông Kiên, vừa tiếp tục trò chuyện với ông ta đủ thứ chuyện linh tinh. Hà Vy thỉnh thong cũng hay đấm bóp cho chồng nên cô làm việc này khá khéo léo, khiến ông Kiên sướng lắm. Trong căn phòng vắng vẻ của khách sạn chỉ có hai người ở trên giường trong ánh sáng mờ o, lại ở tư thế cực kỳ gần gũi được người đẹp đụng chạm, xoa bóp mn trớn, giọng nói nhẹ nhàng gợi cm, những sợi tóc mềm mại xoã xuống lưng của ông Kiên, mùi nước hoa thm dịu cùng mùi da thịt đàn bà phng phất như thế này, Hà Vy nghĩ hoạ ông Kiên có là thánh mới không cm thấy bị kích thích. Không chỉ đấm bóp ở lưng, Hà Vy còn nắn bóp c tay và chân cho ông Kiên nữa. ở vị trí ông Kiên nằm sấp, hai chân hi dạng ra, lúc xoa bóp đùi cho ông Kiên, thỉnh thong Hà Vy làm ra vẻ vô tình chạm vào phần dưới háng của ông ta, mà dưới làn vi mỏng Hà Vy biết rõ chỗ cô chạm vào là phần bìu của ông Kiên. Hà Vy cứ tiếp tục vừa làm những chuyện tưởng như vô ý đó vừa thn nhiên cười nói gi vờ như không hề hay biết gì làm cho ông Kiên thích quá cứ đờ người ra. Được một lát, Hà Vy mỉm cười nói:
- Nào … xếp lật người lên cho em đấm bóp phần đằng trước nào.
ông Kiên có vẻ lúng túng như không muốn lật ngửa ra. Hà Vy liền vừa cười vừa cố vần ông Kiên ngửa ra khiến ông này rút cục cũng bị lật ngửa ra. Vừa nằm ngửa ra một cái là cái Dương vật của ông ta nãy giờ vẫn bị nén chặt xuống giường ny tưng lên, chống hẳn quần của ông Kiên lên sừng sững. ông Kiên lúng túng nhìn xuống nói với vẻ chống chế:
- Anh … anh … không hiểu sao … lại như vậy.
Hà Vy bật cười, cô với tay tắt nốt chiếc đèn ngủ, rồi cô kéo tụt chiếc quần ngủ của ông Kiên xuống. Bên dưới quần ngủ, ông Kiên không hề mặc gì thêm, trong ánh sáng mờ mờ hắt từ ngoài cửa sổ vào, Hà Vy thấy cái Dương vật của ông Kiên bật tưng ra, đu đưa mấy cái rồi mới dừng lại chĩa thẳng ngược lên, cái đầu Dương vật của ông ta bóng i là bóng như ướt nhẫy nước vậy. Hà Vy nghịch ngợm tóm lấy Dương vật của ông Kiên, cô cm nhận được sự thèm khát nóng hổi trong tay cô, cô nói với giọng cợt nh:
- Nào xếp … bây giờ thì xếp muốn làm gì em nào.
Vẻ như quá bất ngờ trước diễn biến này và sự bạo dạn đến không ngờ được của Hà Vy, ông Kiên không thốt nên lời mà chỉ ấp úng mấy câu anh anh. Hà Vy tủm tỉm cười kéo chiếc váy ngủ qua đầu để cởi ra rồi ném sang bên ghế ngồi cạnh giường, cô ngửa cổ hất mái tóc dài ra sau lưng, ngực ưỡn ra như để khoe hết sự đầy đặn của c thể vậy, rồi vừa nhìn đăm đăm ông Kiên với ánh mắt lẳng l, cô vừa từ từ ng người nằm xuống giường cạnh ông Kiên, miệng nói khẽ khẽ:
- Thế nào xếp … em cứ tưởng xếp muốn làm gì em c mà.
ông Kiên như bừng tỉnh sau cn ngỡ ngàng, ông ta chồm lên vòng sang nằm đè lên Hà Vy, ôm chầm lấy cô và hôn lấy hôn để lên mặt Hà Vy, một tay ông ta thò xuống nắm lấy Dương vật của mình để dí vào háng của Hà Vy. Hà Vy mỉm cười để nguyên cho ông Kiên thoi mái hôn lên mặt, lên má, lên cổ mình, miệng cười khúc khích gi vờ nói:
- Ơ … kìa … xếp định làm gì em thế này.
Nói thì nói vậy nhưng Hà Vy vẫn tủm tỉm cười dạng rộng hai chân ra để ông Kiên thuận tiện làm cái điều ông ấy muốn. Không nói không rằng, ông Kiên vừa hôn túi bụi Hà Vy vừa bắt đầu ấn Dương vật của mình vào sau khi đã dí được vào đúng chính giữa hai môi âm đạo của Hà Vy. Hà Vy hôn lại ông Kiên và nút mạnh miệng khi ông Kiên hôn vào môi cô, bụng cô hi ưỡn lên đón nhận cái Dương vật của ông Kiên thèm thuồng từ từ chui vào trong người cô. Cho đến khi Dương vật vào ngập lút và ông Kiên bắt đầu thì thụt Dương vật vào ra, Hà Vy mớibứt môi ra khỏi nụ hôn của ông Kiên và tủm tỉm cười hỏi khẽ:
- Thế nào, xếp đang làm cái việc gì mà lạ thế, không sợ bà chị ở nhà sao?
ông Kiên đáp với giọng khàn khàn trong hi thở trong khi vẫn đều đặn nhịp như giã chầy:
- Ôi … Hưng … anh thích quá … cám n em …. thế mà anh cứ tưởng Hưng …
Hưng bật cười thành tiếng, đập khẽ vào vai ông xếp của cô nói:
- Tưởng … tưởng cái gì … bây giờ thì xếp đã tho lòng rồi … xếp và em coi như hiểu nhau rồi nhé.
ông Kiên thở phì phò say sưa dập. Ông ta dập vội vã như cho đã cn thèm đã phi nhịn lâu nay. Chiếc giường bắt đầu rung lên cọt kẹt đều đều theo nhịp của ông Kiên tạo ra. ông Kiên dập xuống mạnh quá khiến Hà Vy bật ra tiếng hự hự liên tục theo nhịp chi của ông Kiên. ông Kiên chi ngày một nhanh hn, ông ta bắt đầu thở phì phò và lưng bắt đầu ướt mồ hôi. Hà Vy thầm nghĩ, cái ông này kém thật, Dương vật thì dù chưa nhìn kỹ nhưng cm giác ở phía dưới mách bo Hà Vy là nó khá to, dập thì cũng mạnh ra phết, nhưng mà mới được một lát thế này mà trông ông Kiên đã có vẻ căng thẳng như sắp xuất đến ni rồi. Hà Vy âu yếm đặt tay lên cái lưng trần dịn ướt mồ hôi của ông Kiên nói thủ thỉ với giọng âu yếm:
- hự … thế nào … hự … xếp không định … hự … tuyển thư ký mới … hự … thay thế em … hự … đấy chứ … hự.
ông Kiên mắt nhắm nghiền vì sướng, mi mê dập tới tấp, miệng lắp bắp:
- ồ … không … không … Hưng tuyệt vời như thế này thì anh tuyển thư ký khác làm gì nữa … ối.
Nói đến đây, chợt ông Kiên căng cứng c người, cùng với tiếng ối hốt hong, ông ta xuất vọt toé ra. Hà Vy quắp chặt hai chân phía sau đùi của ông Kiên như sợ ông ta thoát ra mất, cô cười thích thú nhìn ông Kiên đầu gật gật khẽ như khuyến khích ông ta cứ việc xuất thoi mái vào trong lồn cô, không phi lo ngại gì c. Hà Vy thấy cái thứ chất lỏng âm ấm đó cứ phọt ra liên tiếp theo nhịp giật khẽ của cái Dương vật to bự của ông Kiên đang nằm sâu trong âm đạo cô… Đợi cho đến khi Dương vật ông Kiên ngừng lại hẳn cô mới buông tha cho ông Kiên, miệng cười nói trêu ông ta:
- Em cứ tưởng là thư ký chỉ có nhiệm vụ doc truyen sex do xếp giao thôi chứ, không ngờ bây giờ lại phi nhận thêm của xếp những thứ kỳ lạ như thế này nữa … thôi xếp giao hết cho em rồi thì bây giờ th em ra đi chứ.
ông Kiên cũng cười ha h vẻ thích thú nằm ng sang một bên giường. Ông ta bẹo yêu vào má của Hà Vy nói:
- Anh thật bất ngờ đấy … biết cô thư ký của anh tuyệt vời như thế này thì anh đã sớm “giao” cho em cái “đấy” của anh rồi … không ngờ cô thư ký xinh đẹp của anh lại tuyệt vời đến như vậy … không biết anh đang tỉnh hay đang m đây.
Hàng rào đạo đức giữa Hà Vy và ông Kiên đã được xoá bỏ, Hà Vy không cần phi giữ vẻ đạo đức đoan trang nữa, còn ông Kiên thì cũng th sức để bn năng dâm dục trong người trỗi dậy. Họ chẳng cần phi giữ ý với nhau nữa, hai c thể trần truồng quấn quít lấy nhau trên giường, rúc rích cười đùa nghịch ngợm c thể của nhau. Đã bao lâu nay thường ông Kiên chỉ làm tình được một lần là hết hi sức, nhưng tối nay bên cạnh cô thư ký xinh đẹp trần truồng nõn nà, ông Kiên làm sao mà kìm lòng lại được. Hà Vy chỉ cho ông giám đốc của mình nghỉ ngi một lát rồi cô bắt đầu táo tợn nghịch ngợm ông ta đủ trò. Chỉ riêng việc được ôm ấp một c thể đàn bà mềm mại nẩy nở như của Hà Vy với làn da thịt mịn màng như nhung cũng đủ làm cho ông Kiên thấy hưng phấn lắm rồi, lại thêm việc được Hà Vy mn trớn nữa thì có mệt mấy thì mệt, sức lực đàn ông trong người ông Kiên cũng phi thức dậy và Dương vật của ông ta bắt đầu đứng thẳng dậy một cách hiên ngang … Lần này thì ông Kiên không cần phi chủ động nữa mà chính Hà Vy chủ động ngồi dậy cưỡi lên người ông ta, cô lựa tư thế ngồi lên đúng cái Dương vật cứng đ trn nhẫy của ông Kiên chĩa ngược lên, khiến nó đâm thọt vào người cô, rồi cô lấy đó làm điểm tựa để nhún lên nhún xuống như phi ngựa. Vừa nhìn ông Kiên vẻ dâm đãng, Hà Vy vừa nhịp nhàng dùng âm đạo của mình vuốt lên vuốt xuống suốt chiều dài cái Dương vật của ông Kiên khiến cái Dương vật căng cứng này của ông ta liên tục thụt ra thụt vào tạo ra những tiếng động ướt át nhục dục … Lần này thì có khá hn nhưng ông Kiên cũng không chống cự lại được lâu … ông ta rên lên một tiếng sung sướng rồi xuất vọt ra, tia tinh dịch của ông ta vọt ngược lên sâu trong âm đạo của Hà Vy khiến cô sướng rợn c người, âm đạo của cô co bóp như muốn hút ra bằng hết tinh dịnh từ trong người của ông Kiên vậy … Hà Vy làm ông Kiên sướng quá nên ông ta xuất ra ào ào đến bằng kiệt hết mới thôi. Xong lần xuất tinh đó, ông Kiên như kiệt sức hoàn toàn, nằm liệt trên giường….
Hết
Xem bài liên quantruyen-sex-co-thu-ky-xinh-dep,
Ngẫu nhiên Game
TRUYỆN SEX Tình Chị Duyên Em( 31 lượt xem )
Truyện Người Lớn Cô Bé Ngọc Quỳnh( 20 lượt xem )
Truyện Sex Phá Trinh - Ly Lồn To Cuồng Dâm( 47 lượt xem )
Army2, Hướng Dẫn Cách Treo Auto Quay Số( 48 lượt xem )
[Reup] Thế giới hắc ám 1 + 2 việt hóa full ( 41 lượt xem )
Truyện sex Thằng con mất dậy( 59 lượt xem )
Truyện Sex Hiếp Dâm - Người Con Gái Không Che Thân( 23 lượt xem )
Tải Game Gunny Offline Việt hóa ( 192 lượt xem )
Truyen SEXkhieu dam cặp đôi hoàn hảo( 19 lượt xem )
Truyện sex Cuộc đời tôi,nghịch cảnh làm nên sự tội lỗi( 33 lượt xem )

tai game java

U-ON Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng DMCA.com Protection Status